Giới thiệu về MESOCO

Giới thiệu về Mesoco

Với cam kết “LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG”, chúng tôi đã và đang nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra ngày càng nhiều giải pháp thông minh và tiện lợi, hỗ trợ khách hàng tối đa trong công tác khám chữa bệnh, phục vụ, cứu chữa người bệnh của mình.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp Y tế (Mesoco) được thành lập ngày 21 tháng 05 năm 2019 từ những thành viên ban đầu là: bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, kỹ sư công nghệ thông tin và nhà quản lý y tế.

Đồng hành với chủ trương của chính phủ coi việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin là ngành kinh tế quan trọng, Mesoco nhận thức rõ sứ mệnh của mình là cung cấp những dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất, thuận tiện nhất, đóng góp cho sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin Việt Nam và cho sự phát triển của đất nước.

Ngay từ những ngày mới thành lập, Mesoco đã xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững, cộng với trí tuệ của bộ máy điều hành là nền tảng của hệ thống. Đây là những yếu tố để chúng tôi mở rộng phát triển trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan tới sản xuất phần mềm tốt nhất trong tương lai.

Đội ngũ quản lý:

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiến trúc giải pháp công nghệ thông tin, xây dựng quy trình và quản lý nhiều dự án của cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các quy mô khác nhau.

Nhân viên:

Với tinh thần năng động, sáng tạo, chăm chỉ, cầu tiến, luôn tìm tòi học hỏi cập nhật các công nghệ mới nhất đội ngũ nhân viên hiện nay hoàn toàn có khả năng đáp ứng được các lĩnh vực của công ty.

Thành viên sáng lập

Ngô Lê Lâm

Phạm Văn Học

Trần Liên Việt

Phạm Lê Thanh Sơn

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới MESOCO !
Cung cấp thêm thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn