PMR

Patient Medical Record

Patient Medical Record (PMR) là hệ thống lưu trữ dữ liệu y tế bệnh nhân, có chức năng tương tự như một hệ thống bệnh án điện tử (EMR - Electronic Medical Record). PMR lưu trữ đầy đủ các thông tin về bệnh sử, các ca khám, đơn thuốc, văn bản y tế, dữ liệu, xét nghiệm,...

Đối tượng hướng tới

Bác sỹ

Cập nhật, truy vấn, chia sẻ thông tin bệnh nhân nhằm phục vụ hoạt động khám chữa bệnh trong group bác sỹ.

Bệnh nhân

Truy vấn hồ sơ y tế của bản thân, cập nhật thông tin theo dõi lâm sàng, đặt lịch hẹn khám, gửi tin trao đổi trực tiếp với bác sỹ,…

Những trải nghiệm với PMR

Tạo lịch hẹn cho bệnh nhân

- PMR có thể hỗ trợ các bác sỹ thiết lập cuộc hẹn (tạo ca khám cho bệnh nhân) dễ dàng, sắp xếp lịch hẹn một cách hợp lý, đẩy nhanh quá trình tạo lập/ tra cứu hồ sơ, cho phép bạn khám nhiều bệnh nhân hơn trong ngày.
- Bệnh nhân và Bác sỹ phụ trách ca khám có thể gửi các tin nhắn trao đổi với nhau về thông tin bệnh, lịch khám,...Form mẫu dữ liệu

Bạn điều trị cho những bệnh nhân khác nhau có cùng tình trạng bao nhiêu lần một tuần? Hệ thống PMR sẽ cho phép bạn xây dựng các bộ mẫu/đơn khi bạn điều trị cho bệnh nhân. Sau đó bạn có thể sử dụng lại các bộ mẫu này khi thấy những bệnh nhân có chẩn đoán tương tự, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và đẩy nhanh quá trình thăm khám lâm sàng.

Giao diện người dùng tiện lợi

Hệ thống PMR được thiết kế đơn giản, dễ nhìn; Các thao tác kéo thả và mở màn hình cho phép người dùng di chuyển trong hệ thống với một số lần nhấp chuột tối thiểu. PMR ghi lại toàn bộ cuộc gặp lâm sàng trong một màn hình duy nhất, không cần tải lại bất kỳ trang nào, do đó có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

Khả năng quản lý công việc

- PMR giúp bạn quản lý các công việc phụ trợ, công việc thường xuyên làm ngập lịch trình hàng ngày của bạn. Hệ thống sẽ nhắc nhở bạn xem xét các kết quả xét nghiệm, các chụp chiếu liên quan của bệnh nhân, phê duyệt đơn thuốc và trả lời tin nhắn của bệnh nhân.
- Bằng cách cung cấp một cái nhìn thống nhất về những công việc cần phải hoàn thành, bạn sẽ không lãng phí thời gian để tìm các hồ sơ bị thất lạc hoặc tìm kiếm thông tin bệnh nhân bị mất.

Báo cáo/ Thống kê

- PMR cung cấp chức năng thống kê dữ liệu phục vụ nhu cầu thống kê, phân tích các ca khám, dữ liệu về bệnh nhân. User có thể lọc BN, ca khám theo các tiêu chí lọc, lấy ra các trường dữ liệu cần thiết, xuất ra file excel,…
- Bạn có thể tạo ra một số form thống kê mẫu của riêng mình, khi cần lấy dữ liệu thì chọn form thống kê và thực hiện thống kê dữ liệu một cách nhanh chóng.

Truy cập 24/7 từ mọi thiết bị

Với PMR, người dùng có thể truy cập vào hệ thống mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet cả trên nền tảng Web (Chrome, Firefox) hoặc App (Android, iOS) trên các thiết bị di động thông minh. Người thầy thuốc ngày nay cần có khả năng điều động liên tục thông qua các thiết bị công nghệ, vây nên truy cập 24/7 vào hồ sơ bệnh nhân cũng là điều cần thiết.

Lợi ích của PMR

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm!
Cung cấp thêm thông tin để chúng tôi tó thể hỗ trợ tốt hơn