PMR TELEHEALTH

PMR TELEHEALTH

TeleHealth mang đến giải pháp tích hợp công nghệ thông tin vào dịch vụ theo dõi chăm sóc sức khỏe tại gia đình

Định nghĩa

TeleHealth (Hệ thống hỗ trợ chăm sóc sức khỏe từ xa) là một xu hướng mới trên thế giới trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp thân thiện với công nghệ thông tin. Bệnh nhân được TeleHealth theo dõi hằng ngày các chỉ số đo mà không cần thường xuyên đến phòng khám của bác sĩ. Các chỉ số đo sức khỏe của mỗi cá nhân sẽ được tự động gửi qua Internet đến tổng đài dịch vụ TeleHealth, nơi mà bác sĩ xem xét theo dõi sức khỏe cho bạn.

Thách thức đối với Việt Nam​

Thực tại

Khó khăn và thách thức của nền y tế Việt Nam: Ngành y tế Việt Nam hiện nay phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức như sự quá tải của hệ thống bệnh viện, thiếu nhân lực y tế, bệnh truyền nhiễm, bệnh lạ, bệnh mới khó lường, chi phí y tế gia tăng nhanh trong khi Nguồn vốn đầu tư cho y tế còn quá thấp.

Giải pháp

Do đó những giải pháp đột phá như Telehealthcare có thể đưa dịch vụ y tế tới nhiều người nhất, với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe cao đang rất được Đảng, Nhà nước và các thành phần trong xã hội rất quan tâm tại sao nên Telehealth?

Những lợi ích nhận được từ TeleHealth

Nhanh chóng

Không phải đến bệnh viện, phòng khám. Không phải xếp hàng, chờ đợi để được khám chữa bệnh

Thuận tiện

Dù bạn ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào 24h/ngày và 365 ngày/năm, bạn đều có thể nhận được tư vấn về sức khỏe và y tế ngay lập tức khi cần thiết

Tiết kiệm

Telehealthcare rẻ hơn rất nhiều so với chi phí khám chữa bệnh thông thường; không mất chi phí đi lại, vận chuyển

Dễ dàng

Cách thức sử dụng dễ dàng; chỉ cần 1 cuộc điện thoại là được đáp ứng dịch vụ tư vấn y tế.

Tin cậy

Được sự tư vấn của các giáo sư, bác sĩ đầu ngành đã và đang công tác tại các bệnh viện, phòng khám hàng đầu tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Hiệu quả

Áp dụng hiệu quả cho các vấn đề y tế - chăm sóc sức khỏe như: Tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu, chẩn đoán định hướng bệnh, định hướng phương pháp điều trị, kê đơn thuốc điều trị một số bệnh lý cơ bản, bệnh nhân cũ cần tái khám với bác sĩ từ xa,..

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm!
Cung cấp thêm thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn