Mon - Sun 08:00 - 21:00 +84-0919175115[email protected]

Giải pháp

PMR PACS

Là giải pháp giúp giảm thiểu in phim truyền thống, tự động đồng bộ kết nối HIS và EMR. Dễ dàng chia sẻ cho các bác sĩ có thể đọc kết quả mọi lúc mọi nơi.

PMR DPS

Là giải pháp giúp cải thiện chất lượng và tăng năng suất làm việc của bác sĩ giải phẫu bệnh và kĩ thuật viên

PMR TELE

Là giải pháp giúp cho rất nhiều bệnh nhân ở xa được tiếp cận chẩn đoán và điều trị kịp thời bởi các bác sĩ đầu ngành trong điều kiện y tế địa phương còn thiếu nhân lực trình độ cao.

PMR

Patient Medical Record (PMR) là hệ thống lưu trữ dữ liệu y tế bệnh nhân, có chức năng tương tự như một hệ thống bệnh án điện tử (EMR – Electronic Medical Record). PMR lưu trữ đầy đủ các thông tin về bệnh sử, các ca khám, đơn thuốc, văn bản y tế, dữ liệu, xét nghiệm…

PMR LIS

Phần mềm LIS theo dõi, lưu trữ và cập nhật các chi tiết lâm sàng về bệnh nhân trong quá trình thăm khám của bác sĩ. Phần mềm LIS chất lượng tốt có khả năng lưu trữ đầy đủ thông tin trong cơ sở dữ liệu của nó, để người dùng tiện tham khảo trong tương lai

Tư vấn giải pháp

Tư vấn chiến lược công nghệ thông tin cho các cơ quan và doanh nghiệp. Tư vấn triển khai các dự án công nghệ thông tin. Tư vấn xây dựng chính sách công nghệ thông tin.

Xây dựng hệ thống

Xây dựng hệ thống các phần mềm hỗ trợ quản lý, hỗ trợ điều hành tác nghiệp nhằm nâng cao công tác quản lý.

Phát triển phần mềm

Mesoco luôn tự hào mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng, hiện đại, giá thành hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau.